Cú Máy Ăn Tiền
Cobweb (2023)
  • Trạng thái: Full HD
  • Quốc gia: Phim Hàn Quốc, Phim Mỹ
  • Đạo diễn: Kim Jee Woon
  • Diễn viên: Woody Norman,Lizzy Caplan,Antony Starr,Cleopatra Coleman,Anton Kottas,Luke Busey,Jay Rincon,Steffanie Sampson,Debra Wilson
  • Thời lượng: 135 phút
  • Thể loại: Phim Chiếu Rạp, Phim Lẻ, Phim Tâm Lý, Phim Kinh Dị

Thông tin phim

Cú Máy Ăn Tiền – Cobweb là một bộ phim hài kịch đen thời kỳ Hàn Quốc năm 2023 do Kim Jee-woon đạo diễn với sự tham gia của Song Kang-ho, Im Soo-jung, Oh Jung-se, Jeon Yeo-been và Krystal Jung. Phim được ra rạp vào ngày 27 tháng 9 năm 2023 trùng với ngày lễ Chuseok của Hàn Quốc. Cú Máy Ăn Tiền lấy bối cảnh thực tế và câu chuyện làm phim những năm 1970 ở Hàn Quốc. Kim Yeol (Song Kang Ho thủ vai) – một đạo diễn điện ảnh có bộ phim đầu tay được giới phê bình khen ngợi, nhưng sự nghiệp của ông tuột dốc không phanh khi liên tiếp ra đời những tác phẩm bị coi là “phim rác”.

Sau khi hoàn thành xong bộ phim mới nhất là Cobweb, đạo diễn Kim cảm thấy cần quay lại cái kết để có thể tạo ra một kiệt tác. Tuy nhiên, kịch bản mới không vượt qua được khâu kiểm duyệt và các diễn viên cũng không thể hiểu được cái kết mới của ông. Giữa lịch trình rối rắm, sự phản đối từ nhà sản xuất, sự can thiệp của cơ quan kiểm duyệt và những mâu thuẫn đang xung đột trước mắt khiến đạo diễn Kim như muốn phát điên, nhưng ông vẫn tiếp tục một cách bất chấp: “Nếu tôi có thể thay đổi cái kết, một kiệt tác sẽ xuất hiện. Tất cả những gì tôi cần là 2 ngày”.

Có thể bạn muốn xem

Đam Mê Tội Lỗi
18+
Full HD
Guilty of Romance (2010)
Thiên Thần Hộ Mệnh
Full HD
The Guardian (2021)
Dục Vọng
18+
Full HD
Chloe (2009)
50 Sắc Thái: Tự Do
18+
Full HD
Fifty Shades Freed (2018)
Hoang Đảo Ba Người
18+
Full HD
Survival Island (2005)
Cô Hầu Gái
18+
Full HD
The Handmaiden (2016)
Người Thuê Nhà Ở Tầng Dưới
18+
Thuyết Minh 18+
The Tenant Downstairs (2016)
Bóng Đè
Full HD
Phim Việt Nam Chiếu Rạp (2022)