Thanh Gươm Trừ Tà
Dr. Cheon and Lost Talisman (2023)
  • Trạng thái: Full HD
  • Quốc gia: Phim Hàn Quốc
  • Đạo diễn: Kim Seong-sik
  • Diễn viên: Gang Dong-won,Heo Joon-ho,Esom,Lee Dong-hwi,Kim Jong-soo,Park So-yi,Yoon Byung-hee,Joo Bo-bi,Park Kyung-hye,Lee Kyu-ho
  • Thời lượng: 98 phút
  • Thể loại: Phim Chiếu Rạp, Phim Hành động, Phim Kinh Dị, Phim Lẻ, Phim Viễn Tưởng

Thông tin phim

Thanh Gươm Trừ Tà – Dr. Cheon and Lost Talisman là một bộ phim kinh dị bí ẩn của Hàn Quốc năm 2023 do Kim Seong-sik đạo diễn và có sự tham gia của Kang Dong-won, Huh Joon-ho, Esom, Lee Dong-hwi và Kim Jong-soo. Chuyện phim xoay quanh nhân vật thầy trừ tà Cheon (Gang Dong Won thủ vai), cùng với chiến hữu của mình In Bae (Lee Dong Hwi thủ vai), chuyên đi lừa đảo với những màn trừ tà “pha ke” sử dụng công nghệ cao cùng khả năng hùng biện và tài “thao túng tâm lý” đỉnh cao.

Tuy chuyên đi trừ tà nhưng cả hai đều không thể nhìn thấy và không tin vào ma quỷ cho tới khi họ phải đối đầu với một con ác quỷ thật đang khống chế em gái (Park So Yi thủ vai) của Yoo Kyung (Esom thủ vai). Yoo Kyung sở hữu “đôi mắt âm dương” có thể nhìn thấy những linh hồn. Kết hợp với thầy trừ tà Cheon và In Bae, họ phải đối đầu với con ác quỷ thật sự – Beom Cheom (Huh Joon Ho thủ vai) và từ đó, thầy trừ tà Cheon vô tình khám phá được bí mật đằng sau cái chết của em trai và ông nội mình. Nhận được sự giúp đỡ của một nhân vật bí ẩn cùng với những pha hành động trừ tà đẹp mắt, liệu thầy trừ tà Cheon có giúp được em gái của Yoo Kyung và diệt trừ ác quỷ đó?

Có thể bạn muốn xem

Ma Cà Rồng Morbius
Full HD
Morbius (2022)
Địch Nhân Kiệt: Mượn Xác Trả Hồn
Full HD
Di Renjie Resurrection (2022)
Thiên Sư Trừ Tà
Full HD
Exorcist (2022)
Sát Thủ Nhân Tạo Phần 2: Mẫu Vật Còn Lại
Full HD
The Witch: Part 2 The Other One (2022)
28 Ngày Sau
Full HD
28 Days Later (2002)
Gangnam Thất Thủ
HD Vietsub
Gangnam Zombie (2023)
Bán Đảo Peninsula
Full HD
Train To Busan 2: Peninsula (2020)
Kế Hoạch Săn Sói
Full HD
Project Wolf Hunting (2022)